Phào Chỉ Giả Đá Trang Trí

157-19

( 0 đánh giá)

Xuất xứ: Hàn Quốc
Chất liệu: Nhựa PS
Quy cách: 2400x30x14 mm
Bảo hành: 5 năm

Chi tiết sản phẩm

Phào chỉ giả đá trang trí 157-19 là một loại vật liệu dùng để trang trí cho các công trình và đã được ứng dụng từ rất lâu. Hiện nay phào chỉ là vật liệu trang trí không thể thiếu trong những công trình căn hộ, biệt thự,… Phào chỉ giả đá trang trí EURO Moulding có thể ứng dụng linh hoạt trong các thiết kế: làm khung tranh, khung tường trang trí, vách cầu thang, vách cửa,…

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm Phào chỉ trang trí 157-19

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Chất liệu: Nhựa PS
  • Quy cách: 2400 x 30 x 14mm
  • Bảo hành: 5 năm

Các ưu điểm nổi trội của Phào chỉ trang trí 157-19

  • Tính thẩm mỹ cao: Mục đích của phào chỉ là tô điểm cho không gian thêm hoàn hảo. Vì vậy 100% dự án chúng tôi thực hiện đều phải đảm bảo tiêu chí này. Biến các công trình bình thường trở nên sang trọng hút mắt bởi những sản phẩm phào chỉ tinh xảo.
  • Độ bền vượt trội: EURO Moulding luôn sử dụng phào chỉ cao cấp. Đảm bảo chất lượng và độ bền vượt trội. Các sản phẩm phào chỉ sau khi thi công phải có tuổi thọ lâu dài. Không gây tốn kém và mất thời gian bảo dưỡng như các dòng phào chỉ truyền thống.
  • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi tư vấn đến quý khách hàng các sản phẩm phào chỉ đẹp nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý, thi công nhanh giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Mọi khách hàng đều có thể sở hữu cho mình căn nhà đẹp mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Không chỉ quan tâm về mẫu mã. EURO Moulding còn quan tâm về sức khỏe người dùng nên các dòng sản phẩm đều được sản xuất từ chất liệu nhựa Polystyrene có thành phần than hoạt tính: không hiệu ứng nhà mới, hút ẩm, chống mối mọt,… Chất lượng tuyệt đối.

Hãy cho biết trải nghiệm của bạn với nội dung trên

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách đánh giá (0 đánh giá)

    DMCA.com Protection Status