Liên hệ

  Liên Hệ Với Chúng Tôi!

  Cho dù bạn có thắc mắc hay bạn chỉ muốn chào hỏi, hãy liên hệ với chúng tôi.

  Danh Sách Cửa Hàng

  Showroom quận Tân Bình
  2/19A Quách Văn Tuấn, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh
  097 26 26 786
  Thành phố Vinh
  07 Mai Hắc Đế, Thành phố Vinh, Nghệ An
  096 756 79 79
  Thành phố Buôn Ma Thuột
  169 Phan Chu Trinh, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lăk
  097 26 26 786
  Thành phố Đà Lạt
  52 Trạng Trình, Phường 9, Thành phố Đà Lạt
  096 756 79 79
  Thành phố Bạc Liêu
  Đường Ninh Bình, Phường 2, Thành phố Bạc Liêu
  097 26 26 786
  Kho Euro Moulding
  679 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  097 26 26 786

  Câu Hỏi Thường Gặp

  Tổng hợp các câu hỏi về Euro Moulding

  Những phương thức thanh toán nào được hỗ trợ?

  Báo giá phào chỉ sẽ được Công ty gửi đến bằng hình thức email hoặc trao đổi - giải đáp trực tiếp với khách hàng. Nhằm đảm bảo tiến độ - chất lượng - uy tín thương hiệu, đây là bước quan trọng giúp EUROMoulding muốn khẳng định sự tận tâm - chuyên nghiệp trong tác phong làm việc.

  Phào chỉ nhựa EURO Moulding là gì?

  Phào chỉ nhựa EURO Moulding là gì? Phào chỉ nhựa PS là một loại nhựa nhiệt dẻo bền (Polystyrene) được sử dụng rộng rãi trong nhiều mặt của đời sống nhờ các đặc tính hữu ích như giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, dễ sản xuất, tính linh hoạt, hiệu suất nhiệt, độ bền và khả năng chống ẩm hiệu quả. Polystyrene (PS) đại diện cho một trong những vật liệu được tìm thấy trong ngành xây dựng giúp trạng thái cân bằng sinh thái mới, vật liệu thân thiện với môi trường. Rất phù hợp với các dự án xây dựng thân thiện với môi trường thế hệ mới.

  Tấm ốp tường nhựa là gì?

  Tấm ốp tường nhựa hay còn gọi là thanh lam (louvers) với những đường kẻ sọc thẳng tắp được kết nối với nhau để tạo thành một mảng trang trí độc đáo trên tường hoặc trần nhà.

  Vì sao phào chỉ PS Hàn Quốc chống nước được lựa chọn nhiều nhất hiện nay?

  Nhu cầu trang trí nội thất ngày càng cao do xã hội phát triển và tính thẩm mỹ được nâng cao theo thời gian. Đó là lý do vì sao phào chỉ PS ra đời nhằm để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và mang đến diện mạo “lột xác” cho mỗi không gian trang trí nội thất.

  Tiêu chí lựa chọn phào chỉ PS có khả năng chống nước ?

  Để có được một công trình bền đẹp theo thời gian thì vật liệu xây dựng và trang trí nội thất phải đảm bảo được chất lượng. EURO Moulding sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chí lựa chọn được loại phào chỉ ưng ý nhất.

  Phào chỉ nhựa PS là gì?

  Phào chỉ là một loại dải vật liệu nổi lên khỏi bề mặt tường với nhiều mặt cắt khác nhau. Dải hình ảnh này tạo hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt tường hay trang trí những nơi tiếp giáp giữa trần nhà và tường cạnh. Khái niệm phào chỉ có thể tách riêng thành phào riêng và chỉ riêng.

  DMCA.com Protection Status